Vínarbrauð Kexsmiðjunnar.Margir þeirra sem duttu í nammiskálina um jólin vinna nú að því að koma sér aftur í form á nýju ári. Sumir taka mataræðið í gegn en aðrir kaupa sér árskort í ræktina. Það tekur á að koma sér í form. Mikilvægt er að verðlauna sig annað slagið í átakinu og halda nammidagana hátíðlega í stað þess að halda þá alla vikuna. 

Hvert ár byrjar eins hjá mörgum. Óhollustunni er hent á haugana með pappírsfjallinu utan af jólagjöfunum. Búin er til matardagbók og ísskápurinn fylltur af ávöxtum og grænmeti, hlaupagalli og íþróttaskór keyptir á útsölu og árskort hjá sömu líkamsræktarstöðinni og í fyrra keypt á raðgreiðslum. 

En þótt breyta eigi mataræðinu á nýju ári þá þýðir það ekki að öllu eigi að umturna. Þvert á móti er mikilvægt að hafa fasta punkta í hverri viku. Nammidagana sem sumir hafa á laugardögum eða sunnudögum má nýta til að lyfta sér upp eftir aðhaldið á virkum dögum. Mikilvægt er að halda dagana í hávegum og sukka ekkert heldur verðlauna sig endrum og eins og leyfa sér að narta í gómsæta kexköku til tilbreytingar. 

Vínarbrauðið með súkkulaði frá Kexsmiðjunni er bakað eftir gamalgróinni uppskrift og minnir það marga á vínarbrauðin eins og þau voru í gamla daga. Það er bæði tilvalin upplyfting á nammidögunum að fá sér Vínarbrauð frá Kexsmiðjunni nú eða eiga pakka af Vínarbrauðum upp í skáp enda lítið mál að reiða þau fram með helgarkaffinu þegar gestir koma í óvænta heimsókn. 

Vínarbrauðin okkar eru með súkkulaði og ljúffengri sultu  á milli. Þau fást líka með sultu en án súkkulaðihjúps og súkkulaðibita . 

Umbunaðu þig í vikulokin með Vínarbrauðum Kexsmiðjunnar.  

Deila |